Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Tiết kiệm hơn với khóa cửa thẻ từ hiện đại

Khóa cửa thẻ từ là phát minh sáng tạo trong công nghệ khóa cửa trong thời kỳ công nghệ thông tin. Khác xa với khóa cửa truyền thống thì nó gắn với các thiết bị trong khách sạn, doanh nghiệp để tạo ra hệ thống khóa thẻ từ thông minh từ mang tới ưu điểm nổi bật. Với xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cuộc sống của người dân trở nên tăng cao. Đối với khu khách sạn và nhà nghỉ là mùa du lịch có lượng khách du lịch tăng cao, việc quản lý tài nguyên là điều hết sức phức tạp.


Tiết kiệm hơn với khóa cửa thẻ từ hiện đại
Hệ thống khóa cửa thẻ từ, khóa vân ttay, khóa mật mã được lựa chọn nhiều nhằm đảm bảo được tính an toàn, bảm mật cũng như giảm thiểu đi công sức nhà quản lý. Hệ thống các văn phòng cao cấp tới nhà nghỉ sẽ tốn tài nguyên điện. Việc lắp hệ thống công tắc khóa cửa thẻ từ giúp tiết kiệm điện. 
Tiết kiệm hơn với khóa cửa thẻ từ hiện đại

Chiếc khóa cửa thẻ từ giống như chiếc thẻ nhân hàng, nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi, vừa sang trọng lại vừa tiện lợi hơn. Hệ thống khóa cửa thẻ từ đang tham gia vào việc bảo vệ giá trị tài sản khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn. Đồng thời, sử dụng khóa cửa thẻ thông minh giúp tiết kiệm chi phí. Với phần mềm chạy ở trên tất cả điều hành gồm Win 7,8, Windows 2000, Vista, XP … Thẻ từ ghi và xóa nhiều lần, có thể hỗ trợ nhằm cập nhật các tính năng miễn phí mới giúp tiết kiệm được chi phí về thuê nhân công cho hoạt động mà khóa truyền thống không làm được điều này.
Tiết kiệm hơn với khóa cửa thẻ từ hiện đại

Bên cạnh đó, đẩy mạnh được hoạt động về quản lý và giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của con người. Thay vì dùng ổ khóa truyền thống, khóa cửa thẻ từ mang tới tính thâm mỹ cao và tiết kiệm chi phí mang tới sự sang trọng đến cho mọi căn phòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét