Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Cách sử dụng Khóa điện tử vân tay Samsung tốt nhất

Với thời đại công nghệ điện tử thay đổi nhanh đến chóng mặt và đa dạng như hiện nay, việc cập nhật những xu hướng công nghệ mới là một điều quan trọng và cần thiết giúp chúng ta không bị tụt hậu lại quá xa so với thế giới. Một trong những xu hướng công nghệ đang thịnh hành và được ưa chuộng trong thời gian gần đây là khóa điện tử vân tay Samsung giá rẻ uy tín chất lượng.

Cách sử dụng Khóa điện tử vân tay Samsung tốt nhất
Được mệnh danh là công nghệ chống mọi vân tay giả, khóa điện tử vân tay Samsung được sử dụng đầu tiên để kết hợp với mọi loại hệ thống bảo mật điện sinh học, cản biến vân tay sẽ quét vân tay của người dùng  dựa trên nhiệt lượng và diện tích ngón tay của người đó rồi đối chiếu lại với mẫu vân tay đã được lưu trữ từ khi cài đặt khóa. Bởi vì mỗi người sẽ lại có dấu vân tay khác nhau nên có thể yên tâm rằng hệ thống sẽ nhận dạng người sử dụng một cách chính xác và an toàn cao.

Cách sử dụng Khóa điện tử vân tay Samsung tốt nhất
Với công nghệ cảm biến vân tay tiên tiến sử dụng hệ thống cảm biến dựa trên sóng vô tuyến, khóa điện tử vân tay Samsung cho phép chụp lại không chỉ bề mặt lồi lõm trên đầu ngón tay mà thậm chí là cả lớp da dưới đầu ngón tay để nhằm đối phó với những dấu vân tay ngụy tạo để qua mặt.
Cách sử dụng Khóa điện tử vân tay Samsung tốt nhất

Ngoài ra thì khóa còn có chốt cửa dày hơn khóa cơ thông thường từ 3-5mm và là khóa kép song song nên sẽ đảm bảo an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, khác biệt, đẳng cấp và an toàn hơn với khóa điện tử vân tay Samsung.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét