Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Yên tâm hoàn toàn với khóa điện tử vân tay Samsung

Chúng ta ngày nay đang sống trong một xã hội mà trong đó khoa học kĩ thuật ngày một phát triển văn minh và hiện đại hơn, một trong những sự phát triển đó chính là sự ra đời của khóa điện tử vân tay Samsung tân tiến và tiện dụng đang ngày một được phổ biến rộng rãi trong đời sống của từng hộ gia đình, thay thế dần cho thói quen sử dụng khóa cơ với ổ khóa và chìa khóa phải mang theo trước đây.


Yên tâm hoàn toàn với khóa điện tử vân tay Samsung

Công nghệ được áp dụng trong khóa điện tử vân tay Samsung là công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân tay. Dấu vân tay là một đặc điểm tốt nhất để phân biệt giữa người này và người khác bởi vì nó là duy nhất với mỗi người, không ai có dấu vân tay trùng nhau.

Yên tâm hoàn toàn với khóa điện tử vân tay Samsung

Nguyên lý hoạt động của khóa điện tử vân tay samsung là khi đặt chúng ta đặt ngón tay lên trên khe đặt là nơi quét dấu vân tay của thiết bị, ngay lập tức khóa vân tay sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được khóa điện tử vân tay samsung chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.

Yên tâm hoàn toàn với khóa điện tử vân tay Samsung
Kỹ thuật này của khóa điện tử vân tay Samsung được đánh giá sẽ là chìa khoá của một cuộc cách mạng công nghệ mới, khi những thiết bị có khả năng nhận dạng vân tay để bảo vệ dữ liệu được ứng dụng ngày càng nhiều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét