Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Máy chấm công cho hàng nghìn nhân viên cực nhanh

Nếu như trước kia xí nghiệp mất nhiều thời gian cho việc điểm danh thì máy chấm công chỉ mất vài phút cho hàng nghìn nhân viên. Nhiều xí nghiệp đông công nhân luôn đau đầu với việc điểm danh nhân viên mỗi đầu giờ sáng và khi kết thúc ca, giờ đây đã hoàn toàn yên tâm với máy chấm công với độ chính xác tuyệt đối.

Máy chấm công cho hàng nghìn nhân viên cực nhanh

Sau khi gửi xe và bước vào xưởng thì mỗi công nhân chỉ việc đặt ngón tay mình lên máy chấm công, mỗi người mất chưa quá một giây là đã hoàn thành thủ tục báo cáo của mình là có mặt ở công ty. Sau khi xác nhận bằng vân tay vào máy chấm công thì hệ thống sẽ tự cập nhật vào bảng chấm công của công ty, nhiệm vụ của bộ phận nhân sự là chỉ cần kiểm tra vào cuối tháng và thống kê nhân viên có đi làm hay không.
Máy chấm công cho hàng nghìn nhân viên cực nhanh
Ngày nay, máy chấm công đã giúp các công ty, xí nghiệp quản lý nhân sự của mình hiệu quả nhất, xóa tan đi những nỗi ưu phiền của doanh nghiệp ngày xưa vì mất quá nhiều thời gian cho công việc này.

Máy chấm công cho hàng nghìn nhân viên cực nhanh
Đầu tư một hệ thống máy chấm công có chi phí không quá cao nhưng mang lại hiệu quả tuyệt đối, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho việc khác. Ngoài ra, máy chấm công còn giúp công nhân cảm thấy thoải mái vào những giờ làm việc khi không phải xếp hàng hoặc ký tên vào những bảng chấm công như ngày xưa, tạo tinh thần làm việc tốt nhất cho công nhân và giúp họ tăng năng xuất lao động.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét