Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Có nên sử dụng Khóa cửa điện tử Samsung ?

Khi ngôi nhà của bạn là một tài sản lớn, thì lúc đó chiếc khóa cửa không chỉ là một thiết bị an ninh đơn thuần. Ngoài những tính năng của một chiếc khóa, nó còn là sự hãnh diện của bạn với mọi người khách. Khóa cửa điện tử Adel là sản phẩm đáp ứng đủ những tiêu chí mà bạn đang cần cả về mức độ an ninh, độ bảo mật, sự thông minh và hiện đại.

Có nên sử dụng Khóa cửa điện tử Samsung ?
                        
Sử dụng khóa cửa điện tử Adel là lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn. khóa điện tử Adel giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng, tiện lợi mà không mất đi sự an toàn vốn có. Việc đóng mở của có thể được thực hiện bằng các phương thức đơn giản như: sử dụng mật mã, thẻ từ, chìa khóa, vân tay. Với tính năng bảo vể đa lớp, trang bị báo động khi có hiện tượng xâm nhập trái phép cùng với chức năng chống dò dấu vẫn tay lưu lại khóa cửa điện tử Adel sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn trở nên bất khả xâm phạm với những người lạ.

Có nên sử dụng Khóa cửa điện tử Samsung ?


Tính năng của khóa cửa điện tử Adel:
- Khóa  cửa  bằng vân tay, thẻ tử, mật mã
- Màn hình cảm ứng
- Mở khóa cửa bằng mã số, vân tay hay bằng chìa khóa cơ, có thể mở rộng thêm remote.
- Lưu được tối đa 100 vân tay và 10 mã số
- Yêu cầu độ dày cửa từ 38 - 52 mm.
-  Độ rộng đố cửa trên 115mm.

Có nên sử dụng Khóa cửa điện tử Samsung ?

                                               
Khóa điện tử Adel thích hợp với rất nhiều loại nhà như biệt thự, khu trung cư, trung tâm thương  mại, nhà riêng, văn phòng. Hiện nay tại Việt Nam dòng khóa điện tử của Adel được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi thiết kế sang trọng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét