Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ dễ dàng

Trước đây, hầu hết các ngôi nhà, trung tâm thương mại, khách sạn… đều sử dụng khóa cơ truyền thống, loại khóa cơ truyền thống mang lại nhiều bất tiện trong việc đóng mở cửa cũng như mất nhiều thời gian hơn so với khóa cửa thẻ từ hiện nay. Chính vì vậy mà việc ra đời các loại khóa cửa thẻ từ không những vừa bắt kịp được thời đại công nghệ mà còn đem lại hiêu quả cao cho người dùng, an toàn thuận tiện cho khách sử dụng.


Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ dễ dàng

Cách mở khóa cửa thẻ từ vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần đưa thẻ khóa từ qua khe đọc, khi đèn xanh trên ổ khóa cửa sáng đèn thì dùng tay vặn tay nắm cửa mở theo hướng chiều kim đồng hồ. Hoặc có hệ thống chỉ cần kéo thẻ qua ô khóa cửa sau đó đèn xanh sẽ sáng phát lên một tiếng bíp nhỏ thông báo ta có thể đầy cửa bước vào.

Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ dễ dàng
                                 
Khi người sử dụng muốn đi ra ngoài, chỉ cần đóng cửa lại, khoá cửa thẻ từ cũng sẽ tự động được khóa lại. Hệ thống khóa cửa thẻ từ sẽ báo động khi có người xâm nhập trái phép vào nhà hoặc cửa chưa đóng hoàn toàn khi người sử dụng ra khỏi nhà.

Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ dễ dàng

Với hệ thống khóa cửa thẻ từ, người sử dụng sẽ dễ dàng kiểm tra các thông tin như ngày làm chìa, ngày giờ làm khóa và nhật ký sử dụng… thông qua hệ thống đọc ổ từ và xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Cách dùng khóa cửa thẻ từ thật đợn giản và tiện ích phải không nào.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét