Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Mẹo sử dụng Khóa điện tử vân tay Samsung dễ nhất

Khóa điện tử vân tay samsung là sản phẩm khóa sử dụng kết hợp giữa cả vân tay và mã số, đồng thời một số loại cao cấp còn có thêm chìa cơ đi kèm và cả chức năng điều khiển từ xa. Khóa sử dụng bảo mật với chế độ mã chủ và mã thành viên nhằm giúp cho việc quản lý người sử dụng được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Mẹo sử dụng Khóa điện tử vân tay Samsung dễ nhất

Để cài đặt khóa điện tử vân tay Samsung trước tiên ta cần phải mở cửa rồi sau đó truy cập vào bảng menu của khóa để cài đặt. Phải mở nắp pin bên trong khóa và làm theo hướng dẫn như trong hướng dẫn sử dụng của mỗi loại khóa có sẵn.

Mẹo sử dụng Khóa điện tử vân tay Samsung dễ nhất

  
Thời gian để cài đặt cho khóa điện tử vân tay samsung khá nhanh, thông thường khoảng 5 phút. Chúng ta nên cài cả mã mật khẩu và cài đặt nhận diện cả vân tay. Cần phân biệt có hai loại mã User và ID. Mã User chỉ dùng để mở cửa còn mã ID sẽ dùng để quản lý.

Mẹo sử dụng Khóa điện tử vân tay Samsung dễ nhất


Về đăng ký vân tay, khi đưa ngón tay vào đầu lọc, nên chú ý lặp lại ít nhất 2 lần trên mỗi một vân tay để khóa xác nhận, đề phòng cho trường hợp nếu chỉ có 1 vân tay sẽ rất rủi ro khóa không nhận diện được. Qua bước này là bạn đã cài đặt xong cho khóa điện tử vân tay samsung. Không chỉ an toàn mà còn tiện lợi hơn chìa khóa cơ rất nhiều lần bởi dấu vân tay là duy nhất, mỗi người đều sở hữu dấu vân tay khác nhau, vì vậy khóa điện tử vân tay Samsung thật sự là một thiết bị có độ bảo mật cao để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Trung tâm sửa chữa bảo hành khóa điện tử sẽ giúp các bạn thêm tự tin vào Khóa điện tử.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét