Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Khóa cửa điện tử cho phòng nhiên liệu

Phòng nguyên liệu là nơi cất giữ nguyên liệu sản xuất cho toàn bộ công ty nên cần phải có hệ thống khóa cửa điện tử để bảo vệ nghiệm ngặt. Nguyên liệu là yếu tố quan trọng để các khâu sản xuất được diễn ra đúng kế hoặc. nếu không có nguyên liệu thì toàn bộ dây chuyền sản xuất phải ngừng lại, công nhân không có việc làm, hàng không giao kịp, hợp đồng bị hủy. Vì vậy hệ thống khóa cửa điện tử để bảo vệ cho phòng nguyên liệu được đảm bảo an toàn.

Khóa cửa điện tử cho phòng nhiên liệu


 Tùy theo từng loại hình sản xuất mà phòng nguyên liệu có những đặc thù khác nhau. Ngành may mặc thì phòng nguyên liệu khô ráo, thoáng mát. Còn ngành sản xuất thực phẩm thì phòng nguyên liệu phải được bảo vệ ở nhiệt độ nhất định để không bị thiệt hại cho thực phẩm.

Khóa cửa điện tử cho phòng nhiên liệu


Việc đối thủ cạnh tranh có những hành vi đột nhập gây thiệt hại phòng nguyên liệu là chuyện có thể xảy ra. Vì vậy để đề phòng tối ưu nhất thì doanh nghiệp nên lắp đặt hệ thống khóa cửa điện tử.

Khóa cửa điện tử cho phòng nhiên liệu


Phòng nguyên liệu là nơi chỉ cho những người phụ trách được vào, khóa cửa điện tử sẽ nhận diện được giấu vân tay của họ. Nếu người lạ vào mà chưa được sự đồng ý của người có trách nhiệm thì hệ thống sẽ báo hiệu để ngăn chặn ngay lập tức.

Khóa cửa điện tử cho phòng nhiên liệu


 Doanh nghiệp phải đánh giá được tầm quan trọng của phòng nguyên liệu đối với quy trình sản xuất để đưa ra quyết định đầu tư hệ thống khóa cửa điện tử để đảm bảo cho phòng nguyên liệu luôn được an toàn. Khi Khóa điện tử có vấn đề hay gọi ngay Hotline: 0975641001, Onetech chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa Khóa điện tử nhanh nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét